Nhấn vào đây để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm đã được tìm thấy.

SenseME

Quạt trần nhập khẩu 100% từ USA. Hiện nay dòng sản phẩm quạt trần sản xuất và lắp ráp tại Mỹ rất ít. Bởi chính sách giá và yêu cầu sản phẩm "Made in USA" không hề dễ dàng có được sản phẩm chính hãng. 
HGP được ủy quyền phân phối chính thức sản phẩm thương hiệu quạt trần Haiku và Big Ass Fans tại Việt Nam. Cam kết 100% một số dòng quạt trần Haiku và Big Ass Fans chính thức nhập khẩu từ USA và một số dòng lắp ráp tại Malaysia.
Để bảo vệ người tiêu dùng sử dụng hàng chính hãng Haiku | Big Ass Fans. Bạn nên mua hàng quạt trần có tem mác nhập khẩu của HGP hoặc nhà sản xuất Big Ass Fans trên thùng ghi rõ Product in US hoặc Malaysia
Mọi sự khiếu kiện hoặc bảo hành được ủy quyền cho HGP. Xin liên hệ tổng đài bán hàng 1900 6336 20

Thương hiệu Mỹ, Công nghệ Mỹ, Lắp ráp tại Mỹ

What is SenseME Technology?

Những bộ não đằng sau quạt trần thông minh nhất thế giới, công nghệ SenseME ™ đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi xem xét sự thoải mái của bạn từ mọi góc độ. Một cảm biến chuyển động tích hợp sẽ bật hoặc tắt quạt mà không gặp rắc rối, trong khi các cảm biến môi trường liên tục theo dõi tình trạng phòng của bạn. Chỉ cần đặt tùy chọn của bạn và để tự động hóa SenseME quản lý luồng không khí và ánh sáng cần thiết để giúp bạn thoải mái.

Tiêu chuẩn SenseME có trên các mẫu trong nhà của Haiku cao cấp và tất cả các mẫu của i6..

Need help with your fan? Click here.

Menu

Mail

Showroom

Email

Menu

Hotline

Chia sẻ

QR code

Please sign in first.

Đăng nhập